Cai nhin toan canh ve mua giai EURO 2008

Vay la chi con vai tieng nua, ngay hoi bong da se chinh thuc bat dau lan tren san san co Nam Phi. De on lai nhung ky niem 2 nam ve truoc cung nhu tri an nhung dong gop to lon cua cac GA doi voi BTC cua mua giai Euro 2008, BTC xin cong bo lai nhung ky luc cung nhu bang tong ket cuoi cung cua mua giai truoc. Hay kham pha nhung dieu thu vi cua trai bong va tan huong nhung phut giay giai tri tuyet voi.

Bang tong ket mua giai euro 2008

Những con số nói lên tất cả, những kỷ lục sẽ không bao giờ nhạt phai trong tâm trí của chúng ta, những người chơi, những con gà thực thụ. Có lẽ sau này ngồi lại với nhau, chúng ta cũng không thể quên được những con người đã làm nên những kỷ lục khó có thể lật đổ như ngày hôm nay.

– Gà thua nhiều nhất : Biensur là anh Toàn heo, có thể nói là không đỡ được anh, từ những ngày chập chững từ trong trứng vỡ ra anh đã thể hiện anh là một con gà chọi, chạy thật nhanh, gáy thật to, và quan trọng nhất là cống hiến thật nhiều. Có lẽ không thể có con gà nào khác có thể đuổi kịp anh trong 3 trận đấu tới. Số điểm thua của anh là 214,59 điểm tính đến thời điểm hiện nay.

– Gà có tỷ lệ thua nhiều nhất : nhiều người chơi thực sự nhầm lẫn khi đổ lỗi quá nhiều cho anh Toàn eo đến nỗi BTC phải lập hẳn anticlub cho anh, vì đơn giản họ nghĩ rằng anh là người có tỷ lệ thua nhiều nhất. Quả thực thật là đáng thương cho anh, theo thống kê của BTC, gà có tỷ lệ thua nhiều nhất là anh Hưng 42, giang hồ thường gọi là « Voi khủng long », tỷ lệ thua cuộc của anh đạt đến ngưỡng 88%, với 14 trận thua trên 16 trận. Nếu như anh tham dự từ đầu cuộc vui thì có lẽ nên đổi biệt danh cho anh thành « Gà khủng long ». Chúng ta hãy chờ xem liệu anh có phá tiếp kỷ lục của chính mình sau 3 trận đấu nữa không.

– Gà gáy to nhất : Tất cả các gà chơi đều gáy, nhưng người gáy to nhất có lẽ là gà Tuân 46xf, trong trận đấu Croatia-Thổ, anh đã gáy 1 phát lên 500 điểm cho Croatia. Thật không thể tin nổi, đúng là « Mạnh vì gạo, bạo vì tiền ». Một sự trùng hợp ngẫu nhiên đó là cả 3 gà đều sống cùng một nhà, người ta gọi là ngôi nhà quỷ ám.

– Gà có số trận thua liên tục nhiều nhất : lại thêm một kỷ lục thú vị được lập ra bởi một chú gà 42, giớí thiệu với các bạn anh Tuấn 42, cư ngụ tại Orléan với số đo 3 vòng : 87đ- 22 trận thua -79% đoán sai. Những chỉ số của anh dường như không có gì nổi bật cho lắm, nhưng anh luôn đem theo mình niềm tự hào khi đoán sai liên tiếp 16 trận. Chúc mừng anh đã thoát khỏi dây đen của mình một cách ngoạn mục.

– Gà có số lần xuống tay thua nhiều nhất : nói đến cuộc chơi lần này, một nhân vật không thể nói đến nhân vật Hiển 40, một trong những người mà các gà muốn né nhiều nhất. Theo thống kê của BTC, số lần xuống tay đặt cửa đúng của Hiển 40 là 1 lần duy nhất, những lần ít ỏi anh kiếm được điểm còn lại là những lần anh để mặc cho số phận đưa đẩy, còn lại tất cả những ngứa mồm phát biểu, ngày hôm đó chắc chắn anh thua 100%. Nếu có thể thống kê chi tiết hơn thì có lẽ anh chứ không phải Hưng 42 mới là người nắm giữ tỷ lệ thua nhiều nhất do tự mình đánh.

– Quyết định đặt cửa nhanh nhất, quyết đoán nhất : Linh be K40, đáng nhẽ ra anh không bị gọi là gà vì những kiến thức uyên bác, những phán đoán chuẩn xác và những quyết định quyết đoán của mình, nhưng do không phát hiện kịp thời dây đen của mình, anh đã biến thành « cụ gà ». Tuy nhiên những phẩm chất của anh đã được chứng minh trong trận đấu cuối cùng ngay sát giờ bóng lăn, với chiến thuật F5 liên tục và đánh ngược cửa Toàn heo, anh đã đem về chiến thắng cuối cùng cho cả nhà Noisy.

– Và cuối cùng kỷ lục thuộc về người chơi xuất sắc nhất Bỉ Kiều Hiệp béo, anh mang đến cho cuộc chơi một luồng sinh khí, một niềm tin vào cuộc sống cho các gà. Anh là người có tỷ lệ thua ít nhất (9/28) 32%, số điểm kiếm được nhiều nhất 78,48 điểm. Chiến thắng cuối cùng xứng đáng thuộc về anh.

Ban tong ket duoc dinh kem duoi day.

Book1

Publicités

A propos BTC

vive le football
Cet article a été publié dans Uncategorized. Ajoutez ce permalien à vos favoris.

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s